แบล็คเมล์ลูกสาวเพื่อน

ชีวิตผู้ชายโสดมันไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ ถึงจะอายุเกือบ 40 แล้ว แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ลองเสียวกับสาววัยรุ่นเลยครับ อย่างมากก็ดูจากคลิปโป๊ ใครจะมาอยากเย็ดกับคนรุ่นพ่อแบบผม แต่เหมือนโชคจะเข้าข้าง ผมมีโอกาสได้มาเจอกับเพื่อนเก่าคนนึง มันมีลูกสาวที่อยู่ในวัยมัธยมกำลังแตกเนื้อสาวพอดี พอเจอกันผมก็จำได้ทันทีว่าลูกของเพื่อนเปิดแอคล็อคในทวิตเตอร์ แหม ถ้าชอบโชว์หีชอบถ่ายคลิปโป๊ ผมคงจะขอเย็ดได้ไม่ยาก

หลังจากเจอกันวันนั้น ผมก็ลองติดต่อเธอไปทางข้อความส่วนตัว แล้วใช้วิธีแบล็คเมล์เพื่อให้เธอมาเป็นของผม พอนัดเวลากันเสร็จผมก็นอนรออย่างสบายใจ นอนนึกถึงคลิปโป๊ที่เคยดูเธอเกี่ยวเบ็ด โอวววว สวรรค์เป็นของผมจริงๆ รอไม่นานก็ได้ยินเสียงกดออดที่หน้าบ้าน ผมเปิดประตูรับแล้วจัดการฟอนฟัดร่างของหลานสาวด้วย ความกระหายจนร่างเธอแทบจะแหลกเหลว คราวนี้ก็ถึงตาเจ้าท่อนลึงค์มหากาฬของผม จะได้ชำแรกแหวกกลีบหีน้อยๆ ของหลานคนสวยซะที ครั้งนี้ต้องเด็ดกว่าคลิปโป๊ที่ผมเคยดูมาแน่นอน ผมดึงชุดเธอออกไปทางหัวจนหลุด ตอนนี้ผมดูสาววัยรุ่นที่มีแค่เสื้อในกับกางเกงใน ร่างกายอ้อนแอ้นยั่วให้เงี่ยนยิ่งกว่าเดิม ผมค่อยๆทรุดเข่าคร่อมขาเธอไว้ เอื้อมมือไปปลดขอ ยกทรงด้านหลังจนมันหลุดผึงออกมา หน้าอกสาวน้อยก็มาลอยเด่นล่อตาโคเฒ่าอย่างผม จากนั้นผมก็ค่อยๆ จับที่ของกางเกงในพร้อมกับ รูดมันออกไปทางปลายเท้า ก็ได้เห็นโหนกหีเนียนๆของลูกสาวเพื่อน มีน้ำหีใสๆเยิ้มอยู่ที่ร่องหี ทำให้แคมหีสีชมพูอ่อนของเธอเป็นประกาย น่าดูดเลียซะจนแทบจะอดใจไม่ไหว

ความเงี่ยนเกินพิกัดยิ่งทำให้ผมตัวเนื้อสั่นที่จะได้เย็ดหีวัยรุ่น เลยรีบจัดแจงท่าทางให้ตัวเองอยู่ด้านบน จับขาเธอแหกออกแล้วเอาเจ้าหัวควยบานแดงก่ำถูไถไปมาที่เม็ดหี จะเป็นด้วยน้ำลายของผมหรือน้ำหล่อลื่นของเธอไม่รู้ แต่มันชุ่มฉ่ำจนลิ้นผมแทบไม่ได้พักจากถูไถ ผมจับหัวควยจ่อที่ปากทางแล้วกดลงไปเบา รูหลานสาวผมฟิตถึงฟิตมากที่สุด จนต้องขยับเข้าออกหลายครั้ง เพื่อให้รูของเธอคุ้นเคยกับขนาดควยของผมเสียก่อน

ถึงจะไม่ได้ซอยในทันที แต่ร่องหีของเธอก็ตอดรัวตุบๆ ทำเอาหัวควยผมเสียวระบมไปหมด ก็เลยตัดสินใจยัดมเนเข้าไปทีเดียวจนหมดด้าม หัวบานชนปากมดลูกดังกึกจนรู้สึกได้ เนินที่หน้าขาผมสัมผัสแนบแน่นกับเนินสวาทอันเกลี้ยงเกลา ของหลานสาวด้วยความยินดี ผมถึงกับถอนหายใจด้วยความโล่งอก แล้วจัดการโยกตัวเพื่อให้ลำควยเข้าออกอย่างรวดเร็ว แถมยังทำให้หลานคนนี้ร้องเสียวหีดังลั่น พอโดนตอดแบบนั้นผมทนความเสียวไม่ไหว เลยยอมปล่อยน้ำเงี่ยนให้แตกใน พอดึงควยออกมา น้ำอสุจิขาวๆเยิ้มออกมาเป็นทาง ผมเห็นแบบนั้นก็รู้สึกฟินยิ่งกว่าเดิม เลยจัดรอบ 2 ก่อนส่งเธอกลับบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *