ลดความอ้วนจนได้เรื่อง

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เราทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ เรื่องมันเริ่มจากการที่ช่วงสิ้นปีบริษัทจะมีการจัดงานเลี้ยงค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงแบบเราก็ต้องอยากจะแต่งตัวสวย ๆ อยู่แล้วค่ะแต่มันก็ติดอยู่ที่ว่าช่วงนั้นเรากินพวกขนมหวานแบบชานมไข่มุก โดนัทบ่อยมากเกินไปจนทำให้เราอ้วนขึ้นค่ะซึ่งแพลนที่อยากจะใส่ชุดสวย ๆ ของเราก็ทำไม่ได้เพราะชุดที่เราคิดจะใส่มันติดตรงพุงนี่แหละค่ะ ทำให้เราไปปรึกษาเพื่อนของเราว่ามีฟิตเนสที่ไหนแนะนำให้เรามั้ยซึ่งเพื่อนของเราก็แนะนำฟิตเนสที่ใกล้ ๆ บริษัทมาให้เราค่ะซึ่งด้วยความที่มันใกล้มาก ๆ

ทำให้เราสามารถรอตอนเลิกงานและไปใช้บริการได้ค่ะ พอวันนั้นที่เราเลิกงานเสร็จก็เลยเลือกที่จะเก็บของและรีบออกไปจากบริษัทเพื่อเดินทางไปยังฟิตเนสค่ะ เราก็เริ่มจากการสมัครสมาชิกก่อนแล้วค่อยเริ่มเข้าไปเริ่มออกกำลังกายค่ะแต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าเราไม่สามารถออกกำลังกายได้ค่ะซึ่งในขณะที่เรากำลังพยายามอยู่นั้นก็มีเสียงของผู้ชายคนหนึ่งที่อาสาสอนเราออกกำลังกายค่ะ เราก็ถูกเขาจับแขนและค่อย ๆ

ยกดัมเบลขึ้นซึ่งซีนของเราเหมือนกับในคลิปโป๊หลุดเลยค่ะ แต่เราก็พยายามท่องไว้ว่ารีบออกกำลังกายเพื่อให้ผอมอยู่ค่ะ ซึ่งบางจังหวะก็มีช่วงที่ขาของเขาชนกับก้นของเราด้วยค่ะ เราก็รู้สึกขนลุกเหมือนมีแก่นกายโดนเลยค่ะ ซึ่งวันนั้นเราก็สงบสติแล้วพยายามทำใจให้สงบและกลับไปพักผ่อนค่ะ วันต่อมาเราก็ตื่นมาและทำงานตามปกติค่ะซึ่งก็มีเพื่อนเราทักว่าเราดูผอมมากขึ้นค่ะ ซึ่งมันทำให้เราตกใจและดีใจค่ะทำให้เราอยากลดน้ำหนักมากขึ้นค่ะ

ตอนเย็นเราก็ไปออกกำลังกายเหมือนเดิมค่ะซึ่งเทรนเนอร์คนเดิมก็มาช่วยเราเหมือนเดิมค่ะแต่ในครั้งนี้มันแปลก ๆ ค่ะเพราะมือของเขาจับตรงเอวของเราแล้วเอาแก่นกายมาแนบกับก้นของเราค่ะ ซึ่งมันเหมือนกับในคลิปโป๊หลุดเลยค่ะจากนั้นเขาก็บอกว่าอยากเอาเรามาก ๆ เลยค่ะซึ่งเราก็ยอมแล้วปล่อยให้เขาวางร่างของเราบนพื้นแล้วใช้มือลูบตรงรูของเราแล้วสอดนิ้วเข้ามาซึ่งเสียวกว่าการดูคลิปโป๊หลุดอีกค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกเข้ามาถี่ ๆ จนเราน้ำตาไหลและเสร็จออกมาทันทีเลยค่ะแล้วเขาก็กระแทกเข้ามาถี่ ๆ และแตกออกมาเต็มจนล้นเหมือนในคลิปโป๊หลุดเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *