สิ่งที่คุณควรทำความเข้าใจให้ดีก่อนจะไปร่วมรักครั้งแรก

นี่ว่าเรื่องการร่วมรักครั้งแรกนั้นมันคือเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยนะและการที่คุณไม่เคยร่วมรักรึดูหนังxกันมาก่อนเลยนั้นมันก็สำคัญอย่างยิ่งเลยล่ะที่คุณจะต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจในเรื่องนี้ให้ดีเสียก่อนเพราะหากคุณไม่ทำเช่นนั้นแล้วพลาดท่าขึ้นมานี่อาจจะทำให้คุณต้องมานั่งเสียใจก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้การร่วมรักครั้งแรกมันเป็นไปได้ด้วยดีนั้นเราไปดูสิ่งที่คุณควรทำความเข้าใจให้ดีกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูบทความในครั้งนี้ไปพร้อมๆกันเลยค่ะแล้วงานนี้เราการันตีได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้การร่วมรักครั้งแรกของคุณออกมาเพอร์เฟกต์อย่างมากแน่ๆค่ะ 1.อย่าข้ามขั้นเชียวนะ หากว่าคุณอยากให้การร่วมรักครั้งแรกมันไม่มีที่ติราวกับในหนังxนั้นคุณก็อย่าได้ข้ามขั้นเชียวล่ะโดยเฉพาะสาวๆนั้นคุณต้องคุยกับเขาให้เข้าใจด้วยนะเพราะหากว่าจู่ ๆเขาจู่โจมเข้าหาคุณโดยไม่มีการโลมเลียเหมือนกับในหนังxเลยนั้นนี่มันอาจจะทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดจนไม่อยากร่วมรักและชมหนังxอีกก็ได้ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีสักนิดเลยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้การร่วมรักครั้งแรกของคุณมันออกมาเพอร์เฟกต์นั้นเราแนะนำว่าคุณควรบอกให้หนุ่มๆโลมเลียคุณก่อนจะไปร่วมรักสักหน่อยจะดีกว่านะ 2.ควรใส่ถุงเสมอ ไม่ว่าจะการร่วมรักครั้งแรกรึตอนไหนสาวๆก็ควรบอกให้หนุ่มๆเขาใส่ถุงตอนร่วมรักและชมหนังxด้วยนะเพราะหากว่าคุณไม่ทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้คุณพลาดท่าก็ได้ซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะโดยเฉพาะถ้าคุณท้องไม่พร้อมหรือติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ขึ้นมานั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเสียใจไม่น้อยแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้การร่วมรักครั้งแรกของคุณออกมาสมบูรณ์แบบราวกับในหนังxนั้นคุณก็ควรบอกให้หนุ่มๆใส่ถุงเอาไว้ก่อนจะดีกว่า 3.ร่วมรักครั้งแรกไม่ได้มีเลือดเสมอไป ซิสรู้มั้ยคะว่าการร่วมรักดั่งในหนังxครั้งแรกนั้นมันไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องมีเลือดไหลมาจากน้องๆเสมอไปหรอกนะแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันไม่ได้บ่งบอกว่าเยื่อพรหมจรรย์ของคุณขาดด้วยเพราะจริงๆแล้วการที่คุณเลือดไหลมันอาจจะเป็นเพราะคุณมีน้ำหล่อลื่นไม่มากพอก็ได้นั่นเลยทำให้น้องๆของคุณฉีกขาดนั่นเองเพราะงั้นคุณก็ควรทำความเข้าใจเรื่องนี้เสียใหม่ด้วยนะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักครั้งแรกเป็นไปได้ด้วยดีแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังช่วยให้คุณระมัดระวังกับการร่วมรักในครั้งนั้นมันขึ้นอีกด้วยนะ

ปลุกอารมณ์ให้สาวๆหลังคลอดอยากกลับมาร่วมรักกับวิธีนี้กัน

เราเชื่อเลยว่าเมื่อสาวๆเพิ่งมีลูกมันจะทำให้คุณไม่อยากร่วมรักและชมหนังโป้กับหนุ่มๆแน่ๆซึ่งที่มันเป็นแบบนั้นก็เพราะว่าคุณยังรู้สึกเหนื่อยและยังรู้สึกเจ็บกับการคลอดลูกมานั่นเองค่ะแต่ทว่าทั้งนี้การที่คุณไม่หันมาร่วมรักหรือดูหนังโป้กับหนุ่มๆเลยนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเช่นเดียวกันค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณกลับมามีอารมณ์ร่วมรักอีกครั้งนั้นเราไปดูวิธีปลุกอารมณ์ให้สาวๆหลังคลอดอยากร่วมรักอีกครั้งกันหน่อยดีกว่าและวิธีที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมบทความเหล่านี้กันเลยค่ะและงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้อารมณ์สาวๆหลังคลอดกลับมาลุกโชนอีกครั้งแน่ 1.ร่วมรักแบบช้าๆและเบาๆ แน่ละว่าเมื่อสาวๆเพิ่งจะมีลูกมามันคงทำให้คุณเจ็บไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะดังนั้นหากคุณคิดจะร่วมรักดั่งในหนังโป้อีกครั้งสาวๆก็ควรร่วมรักแบบเบาๆด้วยนะเพราะหากคุณทำรุนแรงมากเกินไปราวกับในหนังโป้นั้นนี่มันก็อาจจะทำให้น้องสาวของคุณเกิดการบาดเจ็บที่มากกว่าเดิมก็ได้ซึ่งนั่นมันก็คงทำให้คุณไม่อยากร่วมรักอีกแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้สาวๆหลังคลอดอย่างพวกคุณอยากร่วมรักอีกครั้งนั้นเราแนะนำว่าให้คุณร่วมรักแบบช้าๆและเบาๆจะดีกว่านะ 2.ลองใช้น้ำหล่อลื่นสิ ในช่วงที่สาวๆมีลูกนั้นเราเชื่อเลยว่าจิ๋มของคุณจะต้องแห้งเหือดแน่ๆซึ่งแน่นอนละว่านั่นคงทำให้คุณไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป้กับหนุ่มๆอย่างแน่นอนเนื่องจากมันจะทำให้คุณรู้สึกเจ็บเมื่อน้องๆได้รับการเสียดสีใช่มั้ยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้สาวๆหลังคลอดกลับมามีอารมณ์อยากร่วมรักอีกครั้งนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณลองใช้น้ำหล่อลื่นเข้ามาเป็นตัวช่วยสักหน่อยจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้คุณอยากร่วมรักมากขึ้นแล้วล่ะแถมที่ดีไปกว่านั้นมันยังช่วยให้การร่วมรักของคุณลื่นไหลอีกด้วย 3.คุณควรจัดเวลาให้ดี เมื่อคุณมีลูกแล้วแน่ละว่าเรื่องนึงที่ทำให้คุณไม่อยากร่วมรักรึชมหนังโป้กับหนุ่มๆนั้นนั่นมันก็คือการโดนลูกน้อยรบกวนเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็คงทำให้คุณหงุดหงิดไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คุณรู้สึกเซ็งจนไม่มีอารมณ์อยากร่วมรักหรือดูหนังโป้กับหนุ่มๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้สาวๆมีอารมณ์อยากกลับมาร่วมรักอีกครั้งหลังจากมีลูกนั้นเราว่าคุณควรจัดเวลาให้ดีและควรเลือกเวลาที่ลูกน้อยของคุณเข้านอนจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณอยากร่วมรักมากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ

แบล็คเมล์ลูกสาวเพื่อน

ชีวิตผู้ชายโสดมันไม่ค่อยมีอะไรน่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ ถึงจะอายุเกือบ 40 แล้ว แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ลองเสียวกับสาววัยรุ่นเลยครับ อย่างมากก็ดูจากคลิปโป๊ ใครจะมาอยากเย็ดกับคนรุ่นพ่อแบบผม แต่เหมือนโชคจะเข้าข้าง ผมมีโอกาสได้มาเจอกับเพื่อนเก่าคนนึง มันมีลูกสาวที่อยู่ในวัยมัธยมกำลังแตกเนื้อสาวพอดี พอเจอกันผมก็จำได้ทันทีว่าลูกของเพื่อนเปิดแอคล็อคในทวิตเตอร์ แหม ถ้าชอบโชว์หีชอบถ่ายคลิปโป๊ ผมคงจะขอเย็ดได้ไม่ยาก

เสริมภูมิคุ้มกัน สร้างเกราะป้องกันให้ร่างกาย

ระบบภูมิคุ้มกันเปรียบเสมือนทหารยามที่คอยปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อต่างๆ การมีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ ซึ่งเหล่าดาราหนังโป๊หลายคนจำเป็นต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและยังต้องรักษาความแข็งแรงอยู่เสมอ

มะเฟือง ผลไม้รสเปรี้ยวหวานหากินยาก

มะเฟืองเป็นไม้ไทย ลักษณะต้นไม้เป็นพุ่ม มีใบดก สามารถเติบโตได้ทั้งแบบไม้ยืนต้น และกิ่งที่เกาะเลื้อย ผลมีลักษณะแปลกตา คือ เป็นเหลี่ยมหรือเป็นแฉกเหมือนฟันเฟือง ผลมีสีเขียวเมื่ออ่อน และเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเมื่อสุก เนื้อผลฉ่ำน้ำ มีรสหวานอมเปรี้ยว ถจะเป็นผลไม้ไทยแต่ก็มีประโยชน์และช่วยให้สวยเหมือนนางเอกคลิปโป๊ได้ไม่แพ้ผลไม้ต่างประเทศ